• Hỏi & Đáp

Hỏi & Đáp

1. Sản phẩm của BẢO SƠN có giấy tờ hợp pháp để lưu hành sản phẩm trên thị trường không ?

Trả Lời :
- Tất cả sản phẩm của BẢO SƠN trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường đều trải 
qua khâu kiểm tra và cấp giấy chứng nhận của Sở y tế về đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

- Các bạn có thể tra cứu và kiểm tra tính xác thực các Giấy tờ của Sở y tế chứng nhận về sản phẩm của BẢO SƠN được cập nhật công khai trên trang website của Công ty tại địa chỉ: http://myphambaoson.vn hoặc http://myphambaoson.com.vn hoặc http://myphambaoson.com

- Link giấy chứng nhận tại đây 

2. Sản phẩm của BẢO SƠN có chứa các thành phần độc hại hoặc bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm không ?

Với phương châm làm thức tỉnh vẻ đẹp con người từ thiên nhiên nên sản phẩm của BẢO SƠN hoàn toàn được sản xuất từ các thành phần chiết suất 100% tự nhiên, an toàn với sức khỏe con người và BẢO SƠN nói không với những chất cấm và có độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

3. Giá bán các sản phẩm của BẢO SƠN có thống nhất không ?

BẢO SƠN là một hế thống bán hàng hoạt động thống nhất trên toàn quốc nên bạn mua sản phẩm của BẢO SƠN ở bất cứ đâu cho dù từ người bán lẻ đến mua trực tiếp từ Công ty cũng cùng một giá mà không có chuyện mỗi nơi bán với một giá khác nhau.

Khi các bạn được chào mời mua sản phẩm của BẢO SƠN với giá khác giá niêm yết trong hệ thống các bạn cần liên lạc với Công ty qua  Fanpage bán hàng của BẢO SƠN theo cú pháp tìm kiếm @myphambaoson.com.vn hoặc nhắn tin trên trang website của Công ty tại địa chỉ http://myphambaoson.com.vn hoặc gọi theo số hotline 0868 614 093 - 0868 719 076 để nhận được câu trả lời và hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi mua và sử dụng sản phẩm của BẢO SƠN.

4. BẢO SƠN có phải là hệ thống bán hàng đa cấp hay không ?

BẢO SƠN là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch có hệ thống bán hàng thống nhất và chuyên nghiệp trên toàn quốc không phải là một hệ thống bán hàng đa cấp.

5. Muốn bán hàng cho BẢO SƠN cần có những điều kiện gì ?

Để bán hàng cho BẢO SƠN các bạn cần có tinh thần học hỏi và cầu tiến, năng động, chịu khó và có kiến thức nhất định về lĩnh vực làm đẹp, hiểu biết về những sản phẩm mà các bạn muốn bán cùng BẢO SƠN. Và để bán hàng các bạn cần có một số vốn tối thiểu từ 2 – 3 triệu và một quyết tâm bước tới thành công thì mới có thể phát triển.Khi các bạn gia nhập vào hệ thống BẢO SƠN sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm bán hàng từ những người đi trước. 

6. Để trở thành đại diện của BẢO SƠN quản lý một khu vực thì có những điều kiện và quyền lợi gì ?

Các bạn vui lòng tham khảo chính sách về đại diện quản lý của BẢO SƠN tại mục chính sách về đại lý.

CÂU HỎI VỀ GEL MASSAGE TAN MỠ

1. Gel massage tan mỡ BẢO SƠN có phải là kem trộn ?

Trả lời :  
- Gel massage tan mỡ BẢO SƠN không phải là kem trộn như các loại gel, kem tan 
mỡ trôi nổi khác trên thị trường. 
Gel massage tan mỡ BẢO SƠN được sản xuất trên dây truyền hiện đại hoàn toàn tự động và khép kín đạt chuẩn về GMP về hoạt động sản xuất mỹ phẩm.
Gel massage tan mỡ BẢO SƠN có công thức riêng biệt bao gồm những thành phần được chiết suất hoàn toàn 100% tự nhiên không độc hại với người sử dụng và được Sở y tế Tp. HCM cấp giấy công bố cho phép lưu hành sản phẩm trên thị trường.
Các bạn có thể tra cứu giấy công bố của Sở y tế Tp. HCM cho phép lưu 
hành Gel massage tan mỡ trên thị trường tại địa chỉ trang website của Công ty http://myphambaoson.com.vn

2. Gel massage tan mỡ BẢO SƠN sử dụng được cho những đối tượng nào và có an toàn không ?

Trả Lời :
- Gel massage tan mỡ BẢO SƠN an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. 
Không như việc các bạn ăn kiêng hay sử dụng thuốc giảm cân v.v... những loại dược phẩm được quảng cáo là thuốc giảm cân thực tế chỉ là những loại thuốc ức chế việc thèm ăn uống của các bạn và đào thải nước trong cơ thể các bạn ra ngoài để đạt được mục đích giảm cân. Nhưng các bạn không ý thức được việc làm này sẽ vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn vì cơ thể các bạn bị thiếu chất dinh dưỡng và thiếu nước, mặc dù các bạn thấy mình giảm cân nhưng sức khỏe sẽ giảm đi và sắc diện các bạn cũng giảm đi trông thấy, điều thấy rõ nhất là sự xanh sao và làn da khô, sạm đi rất nhiều và lượng mỡ dư thừa thì cũng vẫn còn y nguyên như cũ không bị mất đi. Còn với Gel massge tan mỡ BẢO SƠN các bạn cứ thoải mái ăn uống mà không cần phải kiêng cữ gì cả, Gel massage tan mỡ BẢO SƠN với cơ chế giải phóng năng lượng tích tụ trong các tế bào mỡ dư thừa và ngăn ngừa việc hình thành, phát triển những tế bào mỡ mới nên việc các bạn ăn uống để có sức khỏe và đủ năng lượng cho cơ thể làm việc là một điều cần thiết và tốt cho các bạn, còn năng lượng dư thừa được tích tụ thành các tế bào mỡ đã có Gel massage tan mỡ BẢO SƠN giải quyết an toàn và hiệu quả.
- Đối tượng sử dụng: Không phân biệt nam, nữ, đặc biệt phù hợp với các mẹ sau sinh từ 2 – 3 tuần (trường hợp sinh thường) và sau 1 tháng (trường hợp sinh mổ) thì việc sử dụng Gel massage tan mỡ BẢO SƠN sẽ cho hiệu quả cao nhất và rất tích cực trong việc thu gọn vòng 2 và làm săn chắc, cải thiện làn da cho các mẹ sau thời gian mang bầu gây ra.

3. Công dụng chính của Gel massage tan mỡ BẢO SƠN và sử dụng với thời gian bao lâu sẽ cho hiệu quả ?

Trả Lời : 
- Gel massage tan mỡ BẢO SƠN chứa các thành phần tinh dầu quế, tinh dầu tiêu 
hồng, nghệ tươi v.v... là những tinh chất đặc hữu có tác dụng giúp giải phóng năng lượng dư thừa của những tế bào mỡ tích tụ lâu ngày, ngăn ngừa việc hình thành và phát triển những tế bào mỡ mới.
- Gel massage tan mỡ BẢO SƠN còn chứa các thành phần vitamin, collagen và khoáng chất khác giúp cải thiện làn da, làm săn chắc và nâng đỡ các vùng da chảy xệ do béo phì hoặc mang bầu gây ra.
- Thời gian hiệu quả cho việc sử dụng sản phẩm thường từ 2- 3 tuần là các bạn đã cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, thường các bạn sẽ thấy vòng 2 giảm đi nhiều thậm chí có người giảm nhiều hơn tùy theo cơ địa mỗi người.

4. Cách dùng Gel massage tan mỡ BẢO SƠN thế nào để cho hiệu quả cao nhất ?

Trả Lời : 
- Thường các bạn nên sử dụng ngày 2 lần sáng và tối, nếu các bạn có đủ thời gian 
thì có thể sử dụng 3 lần sáng – trưa – tối. Để đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên sử dụng thêm nylon, đai quấn bụng, đai massage để quấn quanh bụng sau khi đã massge xong bằng Gel massage tan mỡ BẢO SƠN để lưu giữ năng lượng của Gel không bị khuếch tán quá nhanh ra môi trường xung quanh. Việc sử dụng nylon hoặc đai quấn cũng không nên quá 2 tiếng đồng hồ vì sẽ làm cho làn da các bạn bị bí hơi dẫn tới việc trao đổi chất của làn da bị hạn chế ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của làn da.

5. Thời gian nào trong ngày sử dụng Gel massage tan mỡ BẢO SƠN để cho hiệu quả cao nhất ?

Trả Lời :  
- Buổi sáng: thời điểm sử dụng tốt nhất là lúc các bạn mới thức dậy chưa ăn uống 
gì, sau khi vệ sinh cá nhân xong thì nên dành ra một khoảng thời gian tối thiếu 15 – 20 phút để massge cơ thể với Gel massage tan mỡ BẢO SƠN sau đó mới làm các công việc khác vào buổi sáng. Vì như các bạn đã biết sau một đêm cơ thể nghỉ ngơi thì vào buổi sáng sẽ là lúc các tế bào mỡ lỏng hơn để cơ thể hấp thụ và sử dụng năng lượng tích tụ trong các tế bào mỡ duy trì cho cơ thể hoạt động, nên việc kết hợp massge cơ thể với Gel massage tan mỡ BẢO SƠN sẽ thúc đẩy nhanh hơn việc giải phóng năng lượng được tích tụ lâu ngày trong các tế bào mỡ thừa để cho các bạn kết quả được nhanh hơn.

- Buổi trưa hoặc buổi tối: Thời gian sử dụng Gel massage tan mỡ BẢO SƠN tốt nhất là sau 2 tiếng các bạn đã ăn uống xong và nghỉ ngơi. Như các bạn đã biết cơ thể con người sau khi các bạn ăn uống thì bao tử sẽ làm việc và sau khoảng 2 tiếng thì các chất bổ dưỡng sẽ được chuyển tới các cơ quan để chuyển hóa nuôi dưỡng cơ thể, việc các bạn ăn uống quá nhiều thì năng lượng dư thừa này sẽ được chuyển hóa thành các tế bào mỡ mới và đây là thời điểm sử dụng Gel massage tan mỡ BẢO SƠN tốt nhất, việc sử dụng gel massage tan mỡ BẢO SƠN thời điểm này ngoài việc giải phóng năng lượng của những tế bào mỡ cũ đã tích tụ lâu ngày ra nó còn ngăn ngừa việc tích tụ và hình thành những tế bào mỡ mới giúp các bạn nhanh chóng thu được hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

CÂU HỎI VỀ MẶT NẠ MEN BIA Ủ ĐÀO

1. Mặt nạ men bia ủ đào có phải là kem trộn không ?

Trả Lời : 
- Mặt nạ men bia ủ đào BẢO SƠN không phải là kem trộn như các loại kem mặt nạ 
trôi nổi khác trên thị trường.
- Mặt nạ men bia ủ đào BẢO SƠN được sản xuất trên dây truyền hiện đại hoàn toàn tự động và khép kín đạt chuẩn về GMP về hoạt động sản xuất mỹ phẩm.
- Mặt nạ men bia ủ đào BẢO SƠN có công thức riêng biệt bao gồm những thành phần được chiết suất hoàn toàn 100% tự nhiên không độc hại với người sử dụng và được Sở y tế Tp. HCM cấp giấy công bố cho phép lưu hành sản phẩm trên thị trường. Các bạn có thể tra cứu giấy công bố của Sở y tế Tp. HCM cho phép lưu hành Mặt nạ men bia ủ đào BẢo SƠN trên thị trường tại địa chỉ trang website của Công ty http://myphambaoson.com.vn

2. Mặt nạ men bia ủ đào có an toàn cho sức khỏe không và ai có thể sử dụng ?

Trả Lời :
- Mặt nạ men bia ủ đào BẢO SƠN được chiết suất và pha chế từ những thành phần 
hoàn toàn tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng.
- Với tác dụng của những dược chất được chiết suất từ các thành phần tự nhiên như tinh chất đào, men bia, dâu tằm, mật ong, dầu dừa, mầm đậu nành, yến mạch v.v... cùng các vitamin, khoáng chất, collage có tác dụng nuôi dưỡng, giải độc và cải thiện làn da được trắng sáng khỏe mạnh.
- Đối tượng sử dụng: Vì đây là dòng sản phẩm mặt nạ giúp vệ sinh và cải thiện làn da mặt nên phù hợp với tất cả chị em phụ nữ từ độ tuổi dậy thì trở lên.
- Với độ tuổi đang phát triển việc sử dụng mặt nạ men bia ủ đào BẢO SƠN có tác dụng tẩy tế bào da chết, thải độ tố da, hỗ trợ và nuôi dưỡng làn da được trắng sáng khỏe mạnh hơn bình thường.
- Với chị em bắt đầu vào độ tuổi 30 trở lên ngoài tác dụng trên còn có tác dụng nâng đỡ và cải thiện làn da bị chảy sệ, xóa mờ các vết thâm nám do tuổi tác hoặc tác hại của thời tiết gây ra.

3. Cách dùng mặt nạ men bia ủ đào thế nào để có hiệu quả cao nhất ?

Trả Lời : 
Thường các bạn có thể dùng 2 lần một ngày cho buổi sáng và buổi tối vào lúc các bạn mới ngủ dậy và trước khi đi ngủ, nếu không có thời gian các bạn có thể sử dụng một lần vào buổi tối. Vì như các bạn đã biết vào hai thời điểm này thì làn da của các bạn cần được vệ sinh và bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu nhất sau một đêm cơ thể được nghỉ ngơi và một ngày làm việc mệt nhọc, giúp cho làn da các bạn được khỏe mạnh và trắng sáng hơn mà chỉ với việc ăn uống bình thường thì không cung cấp đủ dưỡng chất cho làn da của các bạn.
- Trước và sau khi các bạn sử dụng sản phẩm cần phải rửa mặt sạch bằng nước mát bình thường và lau khô bằng khăn có độ mềm mịn để tránh làm tổn thương làn da. 
- Thời gian các bạn đắp mặt nạ men bia ủ đào BẢO SƠN khoảng từ 20 – 30 phút 
mỗi lần, nếu không đủ thời gian các bạn có thể giảm xuống nhưng không được giảm xuống quá 10 phút vì thời gian ngắn quá làn da các bạn sẽ không hấp thụ được hết tác dụng của những dược chất làm cho làn da các bạn được khỏe mạnh và trắng sáng.

CÂU HỎI VỀ KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT

1. Kem dưỡng trắng da mặt có phải là kem trộn không ?

Trả Lời :
- Kem dưỡng trắng da mặt BẢO SƠN không phải là kem trộn như các loại kem 
dưỡng trắng trôi nổi khác trên thị trường.
- Kem dưỡng trắng da mặt BẢO SƠN được sản xuất trên dây truyền hiện đại hoàn toàn tự động và khép kín đạt chuẩn về GMP về hoạt động sản xuất mỹ phẩm.
- Kem dưỡng trắng da mặt BẢO SƠN có công thức riêng biệt bao gồm những thành phần được chiết suất hoàn toàn 100% tự nhiên không độc hại với người sử dụng và được Sở y tế Tp. HCM cấp giấy công bố cho phép lưu hành sản phẩm trên thị trường. Các bạn có thể tra cứu giấy công bố của Sở y tế Tp. HCM cho phép lưu hành Kem dưỡng trắng da mặt BẢo SƠN trên thị trường tại địa chỉ trang website của Công ty http://myphambaoson.com.vn

2. Kem dưỡng trắng da mặt có an toàn cho sức khỏe không và ai có thể sử dụng ?

Trả Lời :
- Kem dưỡng trắng da mặt BẢO SƠN được chiết suất và pha chế từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng.
- Đối tượng sử dụng: Vì đây là dòng sản phẩm nuôi dưỡng và dưỡng trắng da mặt nên phù hợp với chị em phụ nữ độ tuổi từ 24, 25 trở lên. Vì ở độ tuổi này làn da của chị em bắt đầu có dấu hiệu thoái hóa nhưng ít có ai nhận ra được điều này nên thường chủ quan và ít quan tâm đến việc chăm sóc da mặt của mình, chỉ đến khi bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu tuổi tác in hằn trên gương mặt chị em mới bắt đầu tìm kiếm những giải pháp chăm sóc da mặt của mình.

3. Công dụng của Kem dưỡng trắng da mặt ?

Trả Lời : 
- Với các thành phần như chống nắng SPF25, các tinh chất dâu tằm, mật ong, mầm 
đậu nành, yến mạch, vitamin các nhóm BCE, dầu dừa, collage v.v... và những khoáng chất khác có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành Melalin, bảo vệ da khỏi các tế bào gốc tự do, dưỡng ẩm làn da một cách tự nhiên, hàn gắn cho các tế bào của da, ngăn cản sự mất nước của làn da, giúp cho các tế bào da tự củng cố và tái tạo từ bên trong, chống khô da, giảm nứt nẻ, Ngăn ngừa lão hóa,  làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, và cải thiện tính đàn hồi của làn da, Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, thúc đẩy sự tổng hợp collagen tạo sự đàn hồi và săn chắc cho làn da.
- Phù hợp với chị em thường xuyên phải ra ngoài vì đã được bảo vệ khỏi tác hại của các tia mặt trời mà không cần phải dùng đến một loại kem chống nắng chuyên dụng nào nữa.

4. Cách sử dụng Kem dưỡng trắng da mặt ?

Trả Lời :
- Thường các bạn có thể dùng 2 lần một ngày cho buổi sáng và buổi tối vào lúc các 
bạn mới ngủ dậy và trước khi đi ngủ, nếu không có thời gian các bạn có thể sử dụng một lần vào buổi sáng. Vì như các bạn đã biết vào hai thời điểm này thì làn da của các bạn cần được bổ sung thêm những dưỡng chất thiết yếu nhất sau một đêm cơ thể được nghỉ ngơi và một ngày làm việc mệt nhọc, giúp cho làn da các bạn được khỏe mạnh và trắng sáng hơn mà chỉ với việc ăn uống bình thường thì không cung cấp đủ dưỡng chất cho làn da của các bạn.
- Trước khi các bạn sử dụng sản phẩm cần phải rửa mặt sạch bằng nước mát bình thường và lau khô bằng khăn có độ mềm mịn để tránh làm tổn thương làn da.
- Thời gian dưỡng là không giới hạn cho đến khi các bạn rửa mặt sạch bằng nước mát bình thường hoặc bằng một loại kem rửa mặt nào đó.

5. Khi đã sử dụng Kem dưỡng trắng da mặt rồi thì có trang điểm được nữa không ?

Trả Lời : 
- Việc các bạn sử dụng kem dưỡng trắng da mặt BẢO SƠN không ảnh hưởng gì đến việc các bạn trang điểm cả.
- Tuy nhiên để việc trang điểm không ảnh hưởng đến sự hấp thụ các dưỡng chất của làn da các bạn nên trang điểm 10 phút sau khi sử dụng kem dưỡng trắng da mặt BẢO SƠN

 

Thông tin liên hệ :

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Mỹ phẩm BẢO SƠN

Tên tiếng anh: BAO SON COSMETIC Co. Ltd

Hình thức sở hữu: Công ty TNHH một thành viên

Người sở hữu và đại diện theo pháp luật: Bà ĐINH THỊ GIANG

Điện thoại :  0868 614 093 - 0868 719 076

Website : http://www.myphambaoson.com.vn

Nhà phân phối chính thức: http://www.myphambaoson.vn - http://myphambaoson.com

Địa chỉ công ty: 66 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

GPĐK kinh doanh số: 0313527690 ngày 13/11/2017 thay đổi lần 4. 

Về đầu trang
Facebook
--------------------------------------------------->