Những món quà tuyệt vời cho ngày 20/10

Những món quà tuyệt vời cho ngày 20/10

Vào các dịp lễ dành cho “hội chị em phụ nữ” luôn khiến các chàng trai đau đầu vì không biết nên lựa chọn gì ?Một chút tinh tế, một chút thành tâm và với vài món quà được dưới dây, chẳng còn phải sợ không làm vừa lòng “hội chị em” nhà bạn nữa rồi.

Bó hoa tươi đẹp

Hoa tươi là món quà bất kỳ người phụ nữ nào cũng rất thích tuy không thể giữ được lâu, nếu muốn để lâu, bạn có thể chọn các loại hoa sáp hoặc hoa khô. Tuy nhiên, hoa là món quà “thường thấy” và mỗi loại hoa lại có ý nghĩa khác nhau, vì vậy khi lựa chọn quà tặng này bạn cũng cần phải đầu tư suy nghĩ mới có thể mang đến sự khác biệt và gây ấn tượng.

Một thỏi son môi 

Chẳng có người con gái nào từ chối với son môi dù họ có cả bộ sưu tập bởi son môi là một “phụ kiện” không thể thiếu trong giỏ đồ của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, chọn một màu son phù hợp với từng người cũng như chọn chất son phù hợp với nhu cầu hàng ngày không phải là chuyện dễ dàng, phải đòi hỏi gu thẩm mỹ và sự tinh tế quan sát đấy nhé các chàng trai.

Một lọ nước hoa 

Mùi hương không chỉ giúp người phụ nữ tự tin khi giao tiếp mà còn nói lên rất nhiều điều về họ. Mùi hương nồng nàn lôi cuốn hay thoang thoảng, nhẹ nhàng sẽ tiết lộ phần nào tính cách của người sử dụng.

Mỹ phẩm từ Bảo Sơn

Người phụ nữ nào mà chẳng muốn mình giữ gìn được vóc dáng, làn da tuyệt đẹp. Nên việc chọn cho người bạn cùng phòng của bạn một loại mỹ phẩm chăm sóc da tốt là sự tinh tế cho người phụ nữ của mình.

Đã bao lâu bạn chưa tạo sự bất ngờ cho mẹ, người yêu hay người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình? 

Nguồn : Sưu Tầm

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và đóng gói BẢO SƠN

Tên tiếng anh: BAO SON Packing and Trading Service Co. Ltd

Hình thức sở hữu: Công ty TNHH một thành viên

Người sở hữu và đại diện theo pháp luật: Bà ĐINH THỊ GIANG

Điện thoại : 0934 700 330

Website : http://www.myphambaoson.com.vn

Nhà phân phối chính thức: http://www.myphambaoson.vn - http://myphambaoson.com

Để lại bình luận

Về đầu trang
Facebook
--------------------------------------------------->